Rèm nhà tắm không thấm nước nên chọn loại nào?

0
112

Với nhiều thiết kế phòng tắm có cửa bằng kính rèm là một giải pháp đảm bảo sự riêng tư tốt nhất, tuy nhiên có một số vấn đề ở đây là việc lựa chọn rèm cửa nào phù hợp với phòng tắm và chụi được nước, nghĩa là rèm cửa phải không thấm nước !

Rèm cho nhà vệ tấm không thấm nước nên chọn loại nào?

Rèm nhà tấm không thấm nước nên chọn loại nào?

Rèm vải:Nếu như nói đến rèm thông dụng hiện nay đó là rèm vải, tuy nhiên nếu như sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm thì rèm vải là một dạng rèm cửa không phù hợp tí nào.

Rèm gỗ: Rèm gỗ có khá nhiều loại khác nhau, trong đó có một số dòng sản phẩm bạn có thể sử dụng ở khu vực nhà tắm do chúng có được độ bền cao cũng như chống nước tốt, nhưng vấn đề ở đây đó là dây kéo sẽ không được bền.

Rèm cuốn: Rèm cuốn thường được làm từ nhựa, chúng có khả năng chống nắng cũng như chống nước khá tốt, có một số dạng rèm cuốn có thể sử dụng ngoài trời, do đó bạn có thể sử dụng rèm cuốn trong phòng tắm là một giải pháp hợp lý. Hiện nay thì rèm cuốn có khá nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn tuy nhiên bạn nên tìm những dạng có độ bền cao, chống được độ ẩm và nhiệt độ để đảm bảo thời gian sử dụng.

Rèm cầu vồng: rèm cầu vồng là một dạng tùy biến của rèm cuốn, chúng có cách thức hoạt động linh hoạt đơn nhờ có cấu tạo 3 lớp khá linh hoạt trong sử dụng. Rèm cầu vòng được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa hiện nay, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho căn phòng tắm.

Rèm nhựa: Rèm nhựa được sử dụng nhiều trong trang trí văn phòng, với chất liệu cũng như tính năng rèm nhựa cũng là một giải pháp để bạn trang trí cho phòng tắm.

Lưu ý khi chọn rèm nhà tấm không thấm nước.

Nếu như đã nói đến không thấm nước bạn hạn chế các chất liệu vải, gỗ thay vào đó bạn nên lựa chọn chất liệu bền bỉ với nước như nhựa, polyme những chất liệu không thấm nước để sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here