Chìa khóa để tạo động lực ở phòng tập thể dục

0
42

Một câu hỏi đơn giản với một danh sách có vẻ đơn giản của câu trả lời tiềm năng-giảm cân, tăng cường sức khỏe, bắt kịp với bạn bè, vv Tuy nhiên, bất kỳ (trung thực) phòng tập thể dục-goer sẽ thừa nhận đôi khi gặp khó khăn trong việc thu thập tăng cường sức mạnh tinh thần để có được trên đó quay xe đạp tại 06:00 vào buổi sáng, hoặc treo một bộ quả tạ sau một ngày tại bàn làm việc.

Chìa khóa để tạo động lực tập thể duc.

Hãy nhìn vào danh sách sau đây có thể động lực biên soạn bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Concordia ở Montreal, Canada, và viết ra mà những người truyền cảm hứng cho bạn đổ mồ hôi:

1. Xây dựng tinh thần dẻo dai 
2. Trở thành quyết đoán hơn 
3 Diện tích xây dựng lòng tự trọng 
4. Giảm thói quen tiêu cực 
5. Tạo cơ hội cho thành tích cá nhân 
6 Phát triển tập trung nhiều hơn và tập trung 
7 Tìm hiểu kỹ năng mới cho cuộc sống 
8 Ngăn chặn vấn đề sức khỏe trong tương lai 
9 Hình dạng cơ thể của tôi và tăng sức hấp dẫn thể chất 
10 Cải thiện sức chịu đựng 
11. thể chất phù hợp 
12 Hãy cùng bạn bè hoặc những người bạn mới 
13 Hãy vui vẻ 
14 Thưởng thức các thách thức và hứng thú của đối thủ cạnh tranh 
15 Sống adventurously hơn 
16 Giảm căng thẳng và giải phóng căng thẳng 
17 Đối phó với tâm trạng và lo lắng 
18 Tăng cảm giác thư giãnPhương pháp khác nhau của động cơ

Nó chỉ ra rằng tuổi của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng đáng ngạc nhiên trong việc xác định những gì thực sự thúc đẩy bạn để đạt các phòng tập thể dục. Tuổi càng cao, càng có nhiều khả năng bạn đã viết xuống số 8-11 (các yếu tố nhằm mục đích trở thành ‘săn chắc và phù hợp’) hoặc số 16-18 (các yếu tố liên quan đến ‘giảm căng thẳng’), theo khảo sát kết quả của gần 1.900 thành viên YMCA Montreal, được thực hiện bởi James Gavin, giáo sư tại Khoa Khoa học ứng dụng con người tại Concordia. Đội Gavin chia trả lời thành năm nhóm tuổi: thiếu niên, độ tuổi 20, 30, 40 và 50 +, sau đó được đo như thế nào mỗi nhóm tự thuyết phục mình ở lại hoạt động thể chất.

Ngoài ra để ‘săn chắc và phù hợp’ và ‘giảm căng thẳng’, hai loại bổ sung nguồn cảm hứng tập thể dục đã được xác định: ‘. Vui vẻ và bạn bè’, ‘tinh thần dẻo dai’ và

Trên diện rộng, là ‘săn chắc và phù hợp’ là lý do hàng đầu để tập thể dục, nhưng đặc biệt này của động cơ đã được thường được trích dẫn bởi những người lớn tuổi. ‘Sức khỏe có thể được dùng cho các cấp ở độ tuổi trẻ, trong khi lão hóa có xu hướng để mang về nhà sự mong manh của cuộc sống của chúng tôi’, Gavin viết trong một bài báo trên ‘Tạp chí Quốc tế về An sinh.’

Cá nhân trẻ, mặt khác, có nhiều khả năng để nói rằng các yếu tố tương ứng với ‘niềm vui và bạn bè’ và ‘dẻo dai tinh thần’ lấy cảm hứng từ những nỗ lực tập luyện của họ.Hãy di chuyển

Chúng tôi, nói chung, một xã hội ít vận động.

Chỉ có một trong năm người Mỹ trưởng thành đáp ứng các khuyến nghị tối thiểu cho hoạt động thể chất, và động lực để thực hiện một chuyến đi hàng ngày đến phòng tập thể dục giảm đi như một người lớn lên. Các nhà khoa học hy vọng sẽ đảo ngược xu hướng này bằng cách phát hiện ra những gì thực sự thuyết phục mọi người ở lại hoạt động.

Khi chúng ta già, tập thể dục dường như chuyển từ được coi là một nguồn gốc của xã hội và là một cách thú vị để thử thách giới hạn vật lý và tinh thần của chúng tôi hướng tới đang được xem như là một nghĩa vụ y tế lựa chọn hợp lý đó là dù sao cũng cần thiết để tránh tăng cân và giảm bớt tác động của quá trình lão hóa .

Tập thể dục ngày càng trở nên quan trọng khi chúng ta già, có khả năng giúp tránh khỏi mọi thứ, từ bệnh tim đến trầm cảm. Đối với người lớn tuổi, nhìn thấy hoạt động thể chất như chỉ là một hộp kiểm trên đã quá đầy đủ danh sách công việc phải làm có thể làm phá vỡ một mồ hôi có vẻ giống như một công việc hơn là một cơ hội để cải thiện sức khỏe và phúc lợi của họ.

Có lẽ chúng ta cần phải tìm cách để thay đổi nhận thức tập thể dục, đặc biệt là trong dân số lớn tuổi hơn. Theo Gavin đã nói: ‘Những gì cần phải xảy ra cho các cá nhân để duy trì quan điểm của họ về thế giới các môn thể thao và tập thể dục là một nơi mà chúng có thể được nuôi dưỡng trong tâm trí, cơ thể và tinh thần?’

Có lẽ chúng ta nên hỏi 99 tuổi bà cố, Ida Keeling , điều gì giúp mình để chạy nước rút mới World Records.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here