7 cách hiệu quả để ngăn chặn thoi quen hay đến trễ

0
42

Bạn có mệt mỏi kinh niên là muộn? Do bạn bè của bạn thậm chí không bận tâm để hiển thị cho đến khi ít nhất 20 phút sau khi họ đã nói với bạn để đi đến, bởi vì họ biết rằng họ vẫn sẽ cần phải chờ đợi cho bạn? Chắc chắn, thói quen này khiến bạn cảm thấy chán nản. Một số người thấy sự chậm trễ như một sự xúc phạm, trong khi những người khác sẽ giải thích nó như là một tuyên bố rằng người luôn luôn trễ không quan tâm. Hậu quả của việc lặp lại chậm trễ có thể thực sự khủng khiếp. Nếu chậm trễ mãn tính đã thực hiện kiểm soát cuộc sống của bạn và đã trở thành một đặc điểm xác định của nhân vật của bạn, bạn có nguy cơ mất việc chào hàng có giá trị, tình bạn và những cơ hội tuyệt vời. Có bảy cách để phá vỡ mà khó chịu và gây khó chịu cho mọi người thói quen đi muộn mệt mỏi.

1. Hãy sẵn sàng trước

Nếu bạn là vô tổ chức, vấn đề là bạn không thể có được sẵn sàng một cách nhanh chóng. Cách ra là để làm một số công việc chuẩn bị trước. Các ít bạn phải làm vào buổi sáng, nhanh hơn, bạn sẽ có thể để có được sẵn sàng. Bạn nên đặt ra bất cứ điều gì mà bạn có thể cần phải mang theo bên mình. Chuẩn bị quần áo và thu thập tất cả vật dụng cá nhân khác trong một nơi mà bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng. Nếu bạn tiếp tục làm tất cả mọi thứ trong giây phút cuối cùng, bạn sẽ luôn luôn bị trễ.

2. Cho phép chậm trễ

Nhiều người không cho phép chậm trễ trong tuyến đường thường làm cho họ đến trễ. Nếu bạn phải lái xe, hãy chắc chắn bạn xem xét thời gian lái xe, tiềm năng cho giao thông và thời gian để tìm một chỗ đậu xe trống. Thời gian lái xe của bạn có thể hoàn toàn không thể đoán trước, đặc biệt là nếu bạn sống ở một thành phố lớn. Ngày nay có một loạt các sự chậm trễ có thể xảy ra. Ngay cả thiên nhiên có thể làm bạn ngạc nhiên với điều kiện thời tiết khủng khiếp và làm cho bạn đến làm việc muộn một lần nữa.

3. Có một giấc ngủ tốt

Những người luôn luôn trễ thường con cú đêm. Việc đêm liên tục sẽ làm bạn gặp khó khăn khi thức dậy vào sáng hôm sau. Để phá vỡ thói quen, có tám giờ ngủ trước khi một ngày bận rộn. Tôi nghĩ rằng nó tốt hơn để tiết kiệm bữa tiệc cuối năm của bạn cho ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Bạn nên cố gắng ngủ đủ giấc cho đến khi bạn nhận thấy bạn không còn gặp khó khăn khi thức dậy. Tôi hy vọng tốt về thể chất và cảm xúc hạnh phúc sẽ giúp bạn phá vỡ các thói quen khó chịu của việc kinh niên muộn.

4. Quản lý thời gian hiệu quả

Nếu bạn luôn luôn muộn, bạn nên giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Nó là cần thiết để quản lý thời gian của bạn một cách hiệu quả. Quản lý thời gian hiệu quả có nghĩa là bạn học để đánh giá nó sẽ đưa bạn để sẵn sàng và bao lâu nó sẽ đưa bạn để có được đến đích của bạn trong bao lâu. Điều này có thể giúp bạn trở nên có tổ chức hơn và thoát khỏi những thói quen kinh niên là muộn.

5. Tự thưởng cho mình

Khi bạn tự thưởng cho mình, bạn cảm thấy sức mạnh của động lực để theo kịp cải thiện chính mình trong tương lai. Điều khó khăn nhất là để thay đổi chính mình cho tốt hơn. Nó đòi hỏi những nỗ lực để chống lại sự lười biếng và thói quen xấu, mà thường làm cho bạn hạnh phúc và bất hạnh. Cố gắng không để quá khắt khe với chính mình, nhưng kích thích mình bởi những phần thưởng nhỏ cho thành công bước đầu và dai dẳng trong cuộc đấu tranh chống lại thói quen kinh niên là muộn.

6. Hãy xem xét làm thế nào nó làm cho bạn trông

Khi bạn kinh niên cuối năm, mọi người xung quanh bạn có thể tìm thấy vô trách nhiệm và thiếu thận trọng. Hãy thử đặt mình vào vị trí của những người này, những người đang tuyệt vọng chờ đợi cho bạn. Nó thậm chí còn có thể nhìn thấy sự bất mãn và giận dữ trong mắt họ. Bạn nên thoát khỏi thân mình của thói quen này nếu bạn muốn được đối xử tôn trọng của đồng nghiệp và bạn bè của bạn với. Nó sẽ giúp bạn có được danh tiếng của người đàn ông của từ này.

7. Hãy xem xét những hậu quả

Nếu bạn thực sự muốn hiểu được cốt lõi của vấn đề, bạn nên suy nghĩ về hậu quả. Thói quen khủng khiếp này thường ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người khác. Nó rất dễ dàng để đạt được danh tiếng của một người luôn luôn là muộn. Hơn nữa, nó có thể ảnh hưởng trên hồ sơ của con em mình ở trường có rất nhiều sự chậm trễ. Không ai thích có công việc chung với những người không thể xuất hiện trong thời gian. Bằng mọi cách, bạn sẽ ngăn chặn bạn khỏi những hậu quả. Bạn có thể làm điều đó, nếu bạn bắt đầu tôn trọng thời gian của bạn và thời gian của người khác.

Phá vỡ thói quen là kinh niên cuối không phải là khó khăn như bạn nghĩ. Tất cả bạn phải làm là chuẩn bị trước và học cách quản lý thời gian một cách hiệu quả để không bị trễ cho các sự kiện rất quan trọng và các cuộc hẹn. Cố gắng phát triển thói quen là sớm và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi cho tốt hơn, tôi hứa! Bạn làm gì để phá vỡ các thói quen kinh niên là muộn? Chia sẻ lời khuyên của bạn với chúng tôi xin vui lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here