10 mẫu thời trang trung niên u40 cho các chị tham khảo

0
108

Thời trang trung niên dành cho chị em phụ nữ U40 thường được thiết kế phong cách rộng rãi thoáng, không như những bộ thời trang thời thanh xuân, những bộ thời trang công sở của tuổi u40 sẽ được thiết kế với phong cách riêng phù hợp với vóc dáng cũng như lứa tuổi thuộc hàng trung niên này.

Để có thể hiểu hơn về phong cách thời trang này mời các chị tham khảo 10 mẫu thời trang dưới đây.

10 mẫu thời trang trung niên U40 cho các chị.

Mẫu 1

Đây là một mẫu thời trang trung niên được sử dụng để mặt ở nhà, mục đích phục vụ cho công việc nội trợ là chính.

Thiết kế phóng khoáng đơn giản rộng rãi thoải mái.


Mẫu 2

Những chiếc đầm luôn là sự lựa chọn lý tưởng hiện nay , tuy nhiên đầm cho lứa tuổi trung niên 40 ngoài thường thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng, không quá ôm sát cũng không quá rộng, thể hiện được phong cách quý phái của chị em tuổi này.


Mẫu 3

Với những bộ đầm đi tiệc hay công việc, màu đen huyền là một sự lựa chọn cho các chị em, màu đen thể hiện sự sang trọng và tinh tế trong từng thiết kế.


Mẫu 4

Thời trang dạo phố được thiết kế ngắn tay, tạo cảm giác thoán mát tự nhiên, cũng như mang đến sự trẻ trung cho các chị ở độ tuổi này.


Mẫu 5

Đây là một phong cách thời trang u40 dễ bắt gặp nhất hiện nay với thiết kế khá phù hợp với độ tuổi này, bạn có thể sử dụng dạng thời trang này ở nhà hay đi công việc vẫn phù hợp bạn nhé.


Mẫu 6

Nếu như các chị là dân công sở hay đi tiếp khách, vâng đây là một mẫu thời trang công sở tuổi trung niên giúp chị em tự tin hơn trong công việc.


Mẫu 7

Với những chị có cá tính manh mẽ và yêu thích sự trẻ trung năng động, cũng như các chị vừa đúng tuổi u40 thì đây quả thật là một sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn.


Mẫu 8

Những bộ đầm thiết kế phong cách Vintage luôn là một sự lựa chọn lý tưởng cho u40, ngày nay dạng đầm này được thiết kế lại theo phong cách kết hợp hiện đại, sẽ rất sang trọng cho tinh tế đẻ điện ra đường, công việc,…


Mẫu 9

Màu sắc hoa văn của phong cách thời trang trung niên là điều cần được sự quan tâm, các tông màu trung tính hay tông màu tối là tông màu được sử dụng nhiều ở độ tuổi trung niên.

Màu này thể hiện được sự chuẩn mực cũng như thành đạt và nghiêm túc cho độ tuổi này.


Mẫu 10

Các nhà thiết kế hay mượn phong cách thời trang xa xưa để kết hợp với phong cách thời trang hiện đại để cho ra những bộ cánh thật sang trọng và quý phái cho các chị tuổi 40.

Trên là 10 mẫu thời trang trung niên u40 cho chị em tham khảo hi vọng phần nào đã giúp được chị em có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình những bộ thời trang trung niên tốt nhất, sang trọng nhất.

Đây là những hình ảnh mang tính chất tham khảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here