Tại sao nên sử dụng giấy dán tường Nhật Bản ở Trần Dương.

Giấy dán tường Nhật Bản là một dạng sản phẩm giấy dán tường cao cấp được sử dụng khá nhiều hiện nay trong trang trí nhà cửa, với nhiều đặt tính tốt như an toàn cho sức khỏe, độ bền cao mẫu mã đa dạng cũng như có nhiều tính năng như chống trầy chống cháy,….

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm giấy dán tường này, tuy nhiên với dòng sản phẩm cao cấp này bạn nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị có uy tính để sử dụng, bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp hàng nhập nên thường có những vấn đề không mong muốn như sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng thi công kém,…. do đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu giấy dán tường Nhật Bản khá nổi tiếng đó là Trần Dương.

Showroom công ty giấy dán tường Nhật Bản Trần Dương.

Tại sao nên sử dụng giấy dán tường Nhật Bản ở Trần Dương.

Trần Dương là đơn vị khoảng 10 năm trong lĩnh vực trang trí nội thất với dòng sản phẩm chính đó đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

Về chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm của Trần Dương luôn đảm bảo chất lượng cả về thi công lẫn dịch vụ.

Đội ngủ thi công: Đội ngủ thi công giấy dán tường của Trần Dương được đào tạo từ Nhật Bản nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tiêu chuẩn thi công đạt chuẩn nhất.

Dịch vụ tư vấn: Tư vấn tận nhà cho các khách hàng tỉnh khách hàng xa, ngoài ra nếu bạn muốn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn Online.

Đảm bảo được nguồn góc xuất sứ: công ty này có nguồn gốc xuất sứ sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay tại TPHCM cũng như Đà Nẵng là đơn vị cung cấp độc quyền sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản mang thương hiệu Lilycolor.

Công ty giấy dán tường Nhật Bản Trần Dương hiện tại có 2 chi nhánh ở TPHCM và Đà Nẵng với sản phẩm được cung cấp rộng rãi cả 2 miền đảm bảo cho các khách hàng có thể đến tận Showroom công ty để tham khảo.

Trần Dương thương hiệu lâu đời.

Hiện nay Trần Dương là đơn vị khởi đầu cho dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Với chất lượng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất cũng như sản phẩm đảm bảo được sự hài lòng của các khách hàng Trần Dương là điểm đến cũng khá lý tưởng cho những gia đình yêu thích các dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản hay Châu Âu.

Nhưng đặt tính nổi bật của giấy dán tường Nhật Bản Trần Dương.

Giấy dán tường Nhật Bản có khá nhiều đặt tính nổi bật so với các dòng sản phẩm giấy dán tường khác.

Khả năng chống cháy: giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống cháy rất hiệu quả do được phủ một lớp bột đá sản phẩm không bắt lửa cũng như không cháy lan.

Chống trầy bám bẩn: giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống trầy và bám bẩn khá hiệu quả với vào cấu tạo đặt biệt cũng như chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ.

Chống mùi và côn trùng: giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống bám mùi và côn trùng.

Khả năng chống thấm: giấy dán tường Nhật Bản có khả năng chống thấm khá hiệu quả với những loại có khả năng chống thấm tuyệt đối cũng như có thể lau chùi vệ sinh thoải máu với nước hoặc góa chất cơ bản.

Giấy dán tường Nhật Bản giúp làm sạch không khí: giấy dán tường Nhật Bản có khả năng lọc sạch không khí trong ngôi nhà của bạn, tính kháng khuẩn và không tích tụ tụ khuẩn cầu gây bệnh.

Độ bền cao: giấy dán tường Nhật Bản có độ bền khá cao từ 5-10 năm sử dụng có thể hơn.

Tiêu chuẩn về độ an toàn của giấy dán tường Nhật đã được khẳng định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay Trần Dương đã và đang là một đơn vị uy tính đang được khẳng định bạn có thể liên hệ với đơn vị này để được tư vấn sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *